KOENIG is More than Machines

KOENIG – thương hiệu hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực thiết bị làm bánh mỳ công nghiệp

KOENIG liên tục đầu tư nghiên cứu phát triển và không ngừng thoả mãn nhu cầu của khách hàng từ giai đoạn lập dự án tới sản xuất, lắp đặt và bảo trì, chính vì thể giúp cho KOENIG đạt được vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất bánh

Dây chuyền làm bánh Koenig là dây chuyền hiện đại nhất trong công nghệ làm bánh.
Koenig có thể cung cấp từ các thiết bị đơn lẻ tới dây chuyền đồng bộ cho sản xuất công nghiệp, do đó đáp ứng được các yêu cầu riêng lẻ của từng khách hàng theo rất nhiều cách khác nhau. Điều này đem lại cho Koenig vị trí số một trong ngành công nghiệp sản xuất bánh.

1/ Máy trộn bột và thiết bị nâng hạ bát chứa bột
Máy trộn dạng xoắn ốc
•khối lượng bột lên tới 240 kg/mẻ trộn
•2 tốc độ quay tiêu chuẩn cho cánh khuấy và bát chứa bột Máy trộn dạng xoắn kép
•dòng máy trộn công nghiệp hàng đầu
• khối lượng bột lên tới 240 kg/mẻ trộn
•2 tốc độ quay tiêu chuẩn cho cánh khuấy và bát chứa bột
•có thể đảo trộn mạnh hoặc êm khi bột có thêm hoa quả


Thiết bị nâng bát chứa bột Herkules HK
Thiết bị nâng Herkules có sức nâng lên tới 1000 kg
Trong quá trình nâng và nghiêng đổ bột, bát chứa bột được giữ cố định.
Bột được đổ hoàn toàn nhờ vào góc nghiêng lớn và dụng cụ gạt hỗ trợ.

2/ Máy chia và viên bột
Dòng cỡ nhỏ
Công suất từ 1.500 tới 9.000 sản phẩm/giờ
Máy chia và viên bột hoàn toàn tự động, có từ 2 – 6 làn
Khối lượng viên bột từ 13 tới 160 g – tuỳ thuộc vào model máy
Giá cả đặc biệt hấp dẫn
Có thể vận hành độc lập hoặc trong dây chuyền làm bánh đồng bộ như G 2000, G ”S” 2000 và Laurin.



Dòng công nghiệp
Công suất từ 36.000 sản phẩm/giờ trở lên
Máy chia và viên bột hoàn toàn tự động, có thể lên tới 14 làn
Dòng máy có tính năng vượt trội, minh chứng cho vị trí số một về công nghệ làm bánh mỳ của KOENIG


3/ Thiết bị ủ bột, tạo hình
• Vận hành hoàn toàn tự động với từ 2 tới 6 làn
• Có khả năng tạo hình đa dạng: tròn, bẹt, dài tròn, tròn gấp nếp,…

• Công suất từ 1.800 tới 36.000 sản phẩm/giờ
• Phù hợp cho các cửa hàng bánh hay đơn vị sản xuất nhỏ hoặc chuyên dùng cho sản xuất công nghiệp với 3 ca mỗi ngày



4/ Tủ nướng
• Hiệu quả tối đa trên một diện tích tối thiểu
• Phù hợp cho nhiều loại bánh khác nhau
• Diện tích nướng có thể lên tới 75m2
• Các loại tủ nướng khác nhau như dạng giá, dạng hầm,
• Hoạt động độc lập hoặc hoàn toàn tự động khi kết nối vào dây chuyền đồng bộ








Tủ nướng dạng hầm
Với hệ thống gia nhiệt bức xạ
Điều khiển bằng máy tính
Gia nhiệt bằng dầu hoặc gas
Diện tích nướng từ 28 tới 75m2

Tủ nướng kiểu giá
Với dòng khí nóng tuần hoàn Gia nhiệt bằng gas, điện hoặc dầu
Điều khiển bằng màn hình cảm ứng Diện tích nướng lên tới 12m2


5/ Thiết bị làm lạnh chân không

• Hệ thống làm mát kinh tế
• Không cần thiết bị làm đông, xe lạnh để vận chuyển


Liên hệ:

Phạm Thanh Tùng

Công ty TNHH TAYAH

28, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội
Tel./Fax: 04 38384592
Mobile: 849 03468010
Email: pham.thanhtung@fpt.vn