Quảng cáo
Quảng cáo
+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 10 của 10
  1. #1
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    3,344
    Thanks
    3,893
    Thanked 5,399 Times in 2,140 Posts

    Mặc định Cách pha màu kem trang trí bánh

    YouTube Player
    ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


    Lưu ý:

    - Nên cho màu ít một, tới khi đạt được màu như mong muốn
    - Với kem tươi: Có thể dùng ngay sau khi pha màu.
    - Với kem bơ: Nên pha màu trước 1 ngày. Để kem lạnh, rồi bỏ ra trộn đều. Làm vậy vài lần, kem sẽ lên đúng màu của nó. Khi mới cho màu vào kem bơ, có cảm giác màu giống màu chết. Đừng lo, khi đó là do màu chưa lên thôi. Làm theo cách trên, màu sẽ lên rất đẹp

    Chúc các bạn thành công

  2. The Following 6 Users Say Thank You to nguyetva For This Useful Post:

    Cunbong_kfc (06-20-2011), muaxuancm (05-11-2011), ruby (05-11-2011), tieulinhloves (05-11-2011), Titbin (05-11-2011), yeuboconsu (06-20-2011)

  3. #2
    Ngày tham gia
    Sep 2010
    Bài viết
    786
    Thanks
    1,752
    Thanked 974 Times in 529 Posts

    Mặc định

    Bạn cho mình hỏi có phải cho màu hơi quá tay thì kem sẽ bị đắng không, mình dùng kem bơ và màu wilton. vì không có thời gian pha màu từ hôm trước nên mình chỉ pha trước được vài tiếng, lúc trang trí mình có nếm thì không thấy gì nhưng lúc tối bỏ ra măm thì mọi người bảo chỗ nào màu đỏ thì hơi đắng. có cách nào để nhận biết để không bị cho quá nhiều màu không.
    Theo hướng dẫn ở trên, bạn nói là khi pha màu xong để lạnh rồi bỏ ra trộn đều vài lần là kem lên đúng màu. Cho mình hỏi là kem để lạnh tức là chỉ lạnh nhưng vẫn mềm à hay nó hơi cứng vào cũng trộn được (vì mình thấy có bạn bảo là nếu kem bơ đang bảo quản trong tủ lạnh phải để nguội đến nhiệt độ phòng mới đem đánh đều lên để sử dụng, còn nếu vẫn lạnh mà đánh thì sẽ hỏng).
    Mình đang tập tành mong được bạn góp ý. Tks.

  4. #3
    Ngày tham gia
    Sep 2010
    Bài viết
    786
    Thanks
    1,752
    Thanked 974 Times in 529 Posts

    Mặc định

    Bạn Nguyệt sao không ngó ngàng gì đến mình cả.

  5. #4
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    3,344
    Thanks
    3,893
    Thanked 5,399 Times in 2,140 Posts

    Mặc định

    Ôi sorry bạn nhé, vì bài nó chạy mất, nên tớ k biết bạn hỏi

    Màu cho nhiều quá, sẽ bị đắng nhé. Để tránh tình trạng này, nên mua loại no-taste nhé, phòng trường hợp cho quá tay.

    Để pha màu kem bơ, cho kem đã pha vào tủ lạnh cho nó hơi chắc lại, lấy ra nhàu. Cứ làm vậy vài lần, màu sẽ lên. Nếu để lạnh quá, khi nhàu, kem sẽ tách nước. TRong trường hợp đó, bạn cần nhàu thật kỹ, nó mới hết tách nước.

  6. The Following User Says Thank You to nguyetva For This Useful Post:

    minhanhcoi05 (06-21-2011)

  7. #5
    Ngày tham gia
    Sep 2010
    Bài viết
    786
    Thanks
    1,752
    Thanked 974 Times in 529 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi nguyetva Xem bài viết
    Ôi sorry bạn nhé, vì bài nó chạy mất, nên tớ k biết bạn hỏi

    Màu cho nhiều quá, sẽ bị đắng nhé. Để tránh tình trạng này, nên mua loại no-taste nhé, phòng trường hợp cho quá tay.

    Để pha màu kem bơ, cho kem đã pha vào tủ lạnh cho nó hơi chắc lại, lấy ra nhàu. Cứ làm vậy vài lần, màu sẽ lên. Nếu để lạnh quá, khi nhàu, kem sẽ tách nước. TRong trường hợp đó, bạn cần nhàu thật kỹ, nó mới hết tách nước.
    Chết roài, mình mua màu wilton của mẹ Dứa, ko hiểu có no-taste hay như thế nào. Cả nhà đang mua màu chung đấy là no-taste à, nó như thế nào vậy?
    Lần sửa cuối bởi minhanhcoi05, ngày 06-21-2011 lúc 06:14 PM.

  8. #6
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    3,344
    Thanks
    3,893
    Thanked 5,399 Times in 2,140 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi minhanhcoi05 Xem bài viết
    Chết roài, mình mua màu wilton của mẹ Dứa, ko hiểu có no-taste hay như thế nào. Cả nhà đang mua màu chung đấy là no-taste à, nó như thế nào vậy?
    Đc no-taste thì tốt, không thì loại kia cũng chả sao đâu cậu à. Khi cho màu, đừng cho quá nhiều là đc,. Riêng màu đỏ, đen rất khó lên màu, vì thế, với kem bơ cần chuẩn bị trước, nếu không thì chỉ ra màu hồng và màu bùn thay vì đỏ và đen thôi.

    Với đen, tớ hay dùng chocolate để thay

  9. #7
    Ngày tham gia
    Sep 2010
    Bài viết
    786
    Thanks
    1,752
    Thanked 974 Times in 529 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi nguyetva Xem bài viết
    Đc no-taste thì tốt, không thì loại kia cũng chả sao đâu cậu à. Khi cho màu, đừng cho quá nhiều là đc,. Riêng màu đỏ, đen rất khó lên màu, vì thế, với kem bơ cần chuẩn bị trước, nếu không thì chỉ ra màu hồng và màu bùn thay vì đỏ và đen thôi.

    Với đen, tớ hay dùng chocolate để thay
    Tks cậu, tớ không bít nên mua vội của mẹ Dứa làm bánh SN tặng cháu, mua xong thì lại có đợt mua chung. Số mình đen thế ko bít.

  10. #8
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    402
    Thanks
    223
    Thanked 336 Times in 181 Posts

    Mặc định

    Ui sao e ko xem đc clip nào hết ạ?

  11. #9
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    3,344
    Thanks
    3,893
    Thanked 5,399 Times in 2,140 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Cunbong_kfc Xem bài viết
    Ui sao e ko xem đc clip nào hết ạ?
    Em online bằng đt hay máy tính? Clip vưỡn bt em ạ

  12. #10
    Ngày tham gia
    May 2012
    Bài viết
    24
    Thanks
    30
    Thanked 19 Times in 8 Posts

    Mặc định

    c ơi cho e hỏi màu dầu là như thế nào đấy ạ? dùng có đc k chị? vì e thấy trên diễn đàn có topic bán màu dầu mà e lại k hiểu nó dùng thế nào?
    [Do what I like]

+ Trả lời Chủ đề

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 2 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 2 khách)

     

Các Chủ đề tương tự

  1. Lớp học trang trí ngày 14-15/7
    Bởi nguyetva trong diễn đàn Lớp học trang trí
    Trả lời: 52
    Bài viết cuối: 02-06-2013, 02:39 PM
  2. Sách trang trí từ A -> Z (cập nhật...)
    Bởi EveyTran trong diễn đàn E-books
    Trả lời: 44
    Bài viết cuối: 11-04-2012, 05:08 PM
  3. Cách trang trí hoa hồng bám thành bánh
    Bởi minhngoc trong diễn đàn Kỹ thuật trang trí bánh
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 04-16-2012, 12:34 AM
  4. Du lịch Nha Trang - Đà Lạt
    Bởi wendy trong diễn đàn Các tin tức khác
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 06-30-2011, 03:49 PM
  5. Viền hình khi vẽ trang trí bánh
    Bởi Chích Bông trong diễn đàn Hỏi đáp về bánh
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 03-08-2011, 10:51 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
Web rao vặt | Nha đất | rao vat nha dat | Tin tuc nha dat