Quảng cáo
Quảng cáo
+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Sữa chiên

  1. #1
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    19
    Thanks
    0
    Thanked 41 Times in 13 Posts

    Mặc định Sữa chiên

    Giới thiệu món mới cho các bạn tại diễn đàn. Candy vẫn chưa biết cách post hình vào đây. Nếu muốn xem hình, các bạn vào blog của Candy nhé.

    http://mazibakery.blogspot.com/
    http://mazibakery.wordpress.com/

    Bạn nào tốt bụng, hướng dẫn cho mình cách chèn hình vào forum dùm nha. Cám ơn!

    Sữa chiên là món ăn nhẹ được người Trung Quốc ưa chuộng. Không phải tự nhiên mà món sữa chiên lại trở nên nổi tiếng & trở thành món phổ biến khắp nơi tại Trung Quốc đâu. Các bạn hãy thưởng thức 1 lần là sẽ hiểu được lý do tại sao? Hy vọng trang blog sẽ mang đến gia đình nhỏ của bạn thêm 1 món ăn nhẹ cho các thành viên, đặc biệt là các thiên thần nhỏ trong gia đình. Candy tin rằng món ăn này sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các bé.

    Nguyên Liệu:

    Sữa tươi : 220 ml (1 bịt)
    Sữa đặc : 1 Vĩ nhỏ
    Bột bắp : 30 gram
    Đường : 30 gram (Gia giảm tùy thích)
    Bột mì đa dụng: 100 gram
    Baking power : ½ mcf
    Muối: ½ mcf
    Dầu ăn: 1mc
    Nước: Vừa đủ

    Thực hiện:

    1) Trộn hổn hợp sữa tươi, sữa đặc, đường cho tan. Sau đó bỏ bột bắp vào khuấy tiếp cho tan.

    2) Đổ hổn hợp vào nồi, bắp lên bếp, đun lửa nhỏ. Vừa đun vừa khuấy sữa cho bột bắp không dính đáy nồi. Khuấy đến khi thấy hổn hợp đặc lại là tắt bếp, tiếp tục khuấy nhanh tay 1 hồi sau khi tắt lửa.

    3) Hổn hợp để nguội. Hộp chữ nhật thoa lớp dầu ăn vào, sau đó bỏ hổn hợp sửa vào và để trong tủ lạnh khoảng 2h (Để rút ngắn thời gian, có thể bỏ vào tủ đá khoảng 30 phút). Sau đó lấy bánh sửa ra, cắt bánh ra từng miếng nhỏ.

    4) Bột áo: Bột mì đa dụng qua rây, trộn với baking power, muối, dầu ăn, nước. Dùng đũa khuấy bột cho mịn.

    5) Bắp chảo dầu lên bếp, dầu sôi, nhúng miếng bánh sửa vào bột áo rồi chiên. Chiên lửa vừa, khi bột áo vàng đều 2 mặt là xong.
    Mazi Bakery
    ** Nothing gonna change my love for baking **
    http://mazibakery.wordpress.com/
    http://mazibakery.blogspot.com/

  2. The Following 4 Users Say Thank You to tulienhuynh For This Useful Post:

    minhanhcoi05 (08-16-2011), nguyetva (08-16-2011), tieulinhloves (08-16-2011), yeuboconsu (08-16-2011)

  3. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    1,292
    Thanks
    1,247
    Thanked 1,683 Times in 840 Posts

    Mặc định

    Món này lạ quá chắc chờ khi nào trời lành lạnh em sẽ làm thử.
    Để chèn ảnh vào bài viết, chị click chuột phải vào hình ở trong blog, chọn COPY IMAGE URL. Sau đó vào trong phần ô trả lời của 4rum, tìm icon chèn ảnh, click vào đó rồi paste URL vừa copy vào, ok là xong thôi ạ

  4. #3
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    19
    Thanks
    0
    Thanked 41 Times in 13 Posts

    Mặc định

    Cám ơn bạn! Hình của mình trong máy đấy! URL là gì vậy? Có cách nào chèn thẳng từ máy tính mình vào forum không bạn ha?
    Mazi Bakery
    ** Nothing gonna change my love for baking **
    http://mazibakery.wordpress.com/
    http://mazibakery.blogspot.com/

  5. #4
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    1,292
    Thanks
    1,247
    Thanked 1,683 Times in 840 Posts

    Mặc định

    Thế chị chịu khó post ảnh lên photobucket rồi dẫn link sang 4rum

  6. #5
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    19
    Thanks
    0
    Thanked 41 Times in 13 Posts

    Mặc định

    Ok. Để mình thử xem
    Mazi Bakery
    ** Nothing gonna change my love for baking **
    http://mazibakery.wordpress.com/
    http://mazibakery.blogspot.com/

  7. #6
    Ngày tham gia
    Jul 2011
    Bài viết
    47
    Thanks
    4
    Thanked 36 Times in 30 Posts

    Mặc định

    Aha hôm thấy trên "Người đẹp vào bếp" dạy món này này, mấy nàg chân dài làm nát toe toét mà cho e hỏi 1 vỉ sữa đặc là 4 hộp bé con Ôg thọ ý ạ? Hnào rảnh phải thử mới đc

  8. #7
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    19
    Thanks
    0
    Thanked 41 Times in 13 Posts

    Mặc định

    Vì sử dụng ít, cần 2 mc thôi nên bạn mua 1 vĩ nhỏ ông Thọ thôi nhé. Bạn thử làm đi, dễ lắm rất ngon và tốt cho sức khỏe nữa.
    Mazi Bakery
    ** Nothing gonna change my love for baking **
    http://mazibakery.wordpress.com/
    http://mazibakery.blogspot.com/

  9. #8
    Ngày tham gia
    May 2012
    Bài viết
    25
    Thanks
    12
    Thanked 5 Times in 3 Posts

    Mặc định

    Cảm ơn bạn tulienhuynh đã chia sẻ công thức nhé! :love: Cuối tuần này mình sẽ thử

+ Trả lời Chủ đề

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

     

Các Chủ đề tương tự

  1. em đang cần mua cân điện tử chia nhỏ nhất là 1g ạ
    Bởi phamminh trong diễn đàn Thanh lý
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-03-2013, 10:21 PM
  2. Bột chiên Sài Gòn
    Bởi EveyTran trong diễn đàn Các món bánh mặn khác
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 02-23-2013, 09:22 AM
  3. Ngô chiên bơ
    Bởi nguyetva trong diễn đàn Món rán/ Chiên/ Kho
    Trả lời: 12
    Bài viết cuối: 12-06-2012, 09:39 AM
  4. Những chiếc bánh kem tự tay bạn làm
    Bởi NameBon trong diễn đàn Box chia sẻ, tâm sự
    Trả lời: 1467
    Bài viết cuối: 08-16-2012, 10:55 AM
  5. Cánh Gà Chiên Nước Mắm
    Bởi Tiếng Mưa Đêm trong diễn đàn Món rán/ Chiên/ Kho
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 10-10-2011, 05:13 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
Web rao vặt | Nha đất | rao vat nha dat | Tin tuc nha dat