PDA

View Full Version : Bán Topping Rich's các loại



EveyTran
07-23-2012, 09:22 PM
Tình hình là em dạo này nghèo đói quá, lại thêm nhiều bác cứ í ới nhờ em mua hộ Topping nên em quyết định quay về con đường cũ nhưng chỉ bán duy nhất Topping Rich's thôi các bác nhé :)>-


Về vận chuyển hàng:
Em sẽ lấy hàng 1 tuần khoảng 2 lần để lúc nào cũng đc date mới và sẽ ship luôn cho các bác trong ngày.

Em sẽ thuê ship, các bác trả tiền cho bạn ship hàng hộ em. Hoặc ko các bác lập danh sách và bác nào có tủ lạnh to và cho mọi người để nhờ để qua lấy thì em sẽ ship sag đó nhé (cho mọi người đỡ tốn nhiều tiền ship :D)

- Bác nào lấy ở nhà em cảm phiền nhắn tin trước và hẹn thời gian lấy nhé, vì tủ lạnh nhà em rất bé, nếu ko đủ chỗ còn phải đi gửi hàng xóm nữa, rất phiền và lích kích T.T Các bác thông cảm cho em khoản này nhé >:D<

Contact: Em Thanh - 090.2524.803 (Số 4, đường Hoàng Mai <gần chợ Mơ cũ, đi thẳng Bạch Mai xuống>)
Cảm phiền nhắn tin ko gọi điện T.T Nếu có gì thắc mắc quá dài thì mong các bác nhắn tin trên diễn đàn nhé, em rất ít khi dùng đt để bấm bấm vì đt em 9 số phím cứng, bấm đau 2 ngón tay cái kinh khủng ạ, chưa kể đợt trước bán hàng, tiền đt của em quá tội tiền lãi :-s


Ưu điểm của Topping:

Topping là một loại kem trang trí bánh có độ đứng khá cao và chịu được nhiệt tốt. Kem topping được chiết xuất từ thực vật vì thế ko có chất béo và cholesterol ---> Thích hợp với người đang ăn kiêng và mỡ máu cao :)>-

Mọi người tuy bảo vị của các loại topping ko ngon nhưng em lại rất ưng vị của topping Rich's. Tuy giá của em nó cao hơn các loại kem Topping khác 1 chút nhưng tiền nào của ấy ạ ;;)

Ngoài ra, vào mùa hè này, còn có 2 em topping Rich's sốt sình sịch là Topping Pastry (chuyên dùng để làm Icecream/Mousse thay cho kem Whipping) và Topping Base (có thể pha các loại nước hoa quả, sữa, kem tươi... và để thành một loại kem có vị ăn rất ngon :>)


Cách làm Topping ngon hơn:

Em thấy nhiều bác ko biết cách nào để làm topping ngon hơn, nên em viết cách làm của em ra đây. Em làm theo cách này và đem bánh đi cho các "chuột bạch" (ôi bè lũ bạn bè đông đảo ạ :">) ăn thử thì đều nhận được rì-viu rất tốt và ai cũng khen ngon :D

Cách làm là:

- Với các loại topping, lấy đủ để trang trí 1 bánh. Sau đó cho ra bowl thêm 1 tbs sữa bột (loại nào cũng đc, Coffee Matt của Nescafe thì càng tốt) rồi oánh bông. Đảm bảo là ngon hơn bt ạ :D

- Với topping Socola, vì topping này chỉ có mùi chứ vị socola cũng ko rõ ràng lắm với các bác nghiện socola, nên khi đánh bông, các bác cho thêm 1 tbs sữa bột (như trên) va 1 - 2 tbs bột cacao nhé ;) Ngon tuyệt xờ vời ạ :D

Review về Topping Socola:
10:10:25 PM chip_vy..: kem chocolate ngon quá chị ơi\
10:10:27 PM chip_vy..: béo nhà e
10:10:33 PM chip_vy..: về xúc thìa luôn
10:10:35 PM chip_vy..: chết dở
10:10:37 PM chip_vy..: =))
10:20:40 PM chip_vy..: <ding>
10:20:43 PM chip_vy..: bác
10:20:45 PM eveytran: ơi
10:20:48 PM eveytran: chị đơi
10:20:49 PM eveytran: ^^
10:20:49 PM chip_vy..: kem ngon
10:20:50 PM chip_vy..: :x
....
10:21:32 PM chip_vy..: đậm mùi chocolate
...
10:22:20 PM chip_vy..: béo nhà e
10:22:23 PM chip_vy..: xúc thìa
10:22:29 PM chip_vy..: kêu ngon như kem ý nhỉ
10:22:30 PM chip_vy..: :-P
10:22:34 PM eveytran: =))

Còn đây là review về Topping Base của bác Oanhnguyen trước mua hàng nhà em :"> Topping Base pha chanh leo nhóa :x http://oanh48.wordpress.com/2012/05/20/kem-tuoi-chanh-leo/

Còn topping Pastry làm icecream và mousse thì quá "hót" rồi ạ, em khỏi rì-viu kẻo bảo là lấn chỗ nữa các bác nhé ;))



http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/k-2.jpg

TOPPING VỊ KEM TRUYỀN THỐNG
YEALLOW LABEL - NHÃN VÀNG

TOPPING VỊ SOCOLA

TOPPING PASTRY
DÙNG THAY THẾ KEM WHIPPING

TOPPING BASE



HÌNH ẢNH

http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/02938-1.jpg

http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/topping02re.jpg

http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/topping01re.jpg
http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/toppingbase.jpg



ĐẶC ĐIỂM
&
HƯƠNG VỊ
- Vị kem truyền thống thơm ngon, không bị ngấy như các loại kem topping của các hãng khác.

- Hàm lượng chất béo và cholesterol = 0 ---> phù hợp với người ăn kiêng, hay người già không ăn được đồ béo và cholesterol.

- Độ chịu nhiệt cao, thích hợp mang tặng, biếu khi phải mang bánh ra khỏi tủ lạnh trong trời nóng.

- Dễ trang trí hay phết mặt bánh.
- Vị socola (ăn rất giống mùi kem tươi socola <ice-cream ấy ạ>)

- Hàm lượng chất béo và cholesterol = 0 ---> phù hợp với người ăn kiêng, hay người già không ăn được đồ béo và cholesterol.

- Độ chịu nhiệt cao, thích hợp mang tặng, biếu khi phải mang bánh ra khỏi tủ lạnh trong trời nóng.

- Dễ trang trí hay phết mặt bánh
- Dùng để thay thế cho kem Whipping (kem sữa tươi) khi làm bánh Mousse.

- Độ béo và ngậy vẫn tương đương Whipping (nhưng không thể thơm ngon bằng Whipping là điều tất nhiên ạ - tuy nhiên vẫn một 9 một 10 ạ :D)

- Hàm lượng chất béo và cholesterol = 0 ---> phù hợp với người ăn kiêng, hay người già không ăn được đồ béo và cholesterol.
- Giải pháp hữu hiệu cho các món kem tươi mang mùi vị hoa quả thơm ngon.

- Hàm lượng chất béo và cholesterol = 0 ---> phù hợp với người ăn kiêng, hay người già không ăn được đồ béo và cholesterol.

- Độ chịu nhiệt cao, thích hợp mang tặng, biếu khi phải mang bánh ra khỏi tủ lạnh trong trời nóng.



LƯU Ý
Topping Nhãn vàng đã chứa đường
(nên ko phải thêm đường nữa ạ)
Topping Socola đã chứa đường
(nên ko phải thêm đường nữa ạ)
Topping Pastry không chứa đường
---> Thêm vào và gia giảm đường tùy ý khi sử dụng
Topping Base đã chứa đường -->
không phải thêm đường nếu đã vừa miệng.



CÁCH SỬ DỤNG
&
BÍ QUYẾT
- Đánh bông cùng 1 ít sữa bột (nguyên kem hoặc sữa bột trẻ em) để tăng thêm mùi thơm và vị ngậy cho kem.
- Đánh bông cùng 1 ít sữa bột (nguyên kem hoặc sữa bột trẻ em) để tăng thêm mùi thơm và vị ngậy cho kem.

- Thêm bột cacao để tăng giảm độ "đắng" của kem socola (nếu muốn ăn vị đắng hơn, hãy cho thêm nhiều bột cacao hơn)
- Dùng như kem Whipping.
- Pha theo tỉ lệ 2 phần kem Base : 1 phần nước hoa quả.

- Sau đó, đánh bông cùng 1 ít sữa bột (nguyên kem hoặc sữa bột trẻ em) để tăng thêm mùi thơm và vị ngậy cho kem.



GIÁ

70.000 VNĐ/ hộp 1 lít

75.000 VNĐ/ hộp 907gr

70.000 VNĐ/ hộp 1 lít

80.000 VNĐ/ hộp 907gr
--> Dùng ít tốn vì 2 phần kem pha với 1 phần nước hoa quả mà ạ :p

EveyTran
07-23-2012, 09:24 PM
Bác nào diễn đàn mình lấy Topping thì đăng kí nhé, đợt này đi Off em sẽ vác đi "trả hàng" cho các bác ạ :">

EveyTran
07-23-2012, 09:43 PM
Cách bảo quản kem Topping:

- C1: Topping mua về chia thành từng gói nhỏ đủ dùng, buộc chặt. Cất vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản. Khi dùng lôi từng túi gói đủ dùng ra rã đông rồi đánh bông như bình thường.

- C2: Topping bảo quản nguyên hộp. Khi nào dùng dùng thìa xúc lượng vừa đủ cho ra bowl để rã đông (vì topping của Rich's rất xốp mịn). Phần còn lại gập chặt lại, kẹp chặt bằng kẹp túi thực phẩm càng tốt, cất lại vào ngăn đá để bảo quản.

yeuboconsu
07-23-2012, 11:26 PM
Ko có cái base hả cô :))

EveyTran
07-23-2012, 11:49 PM
Ko có cái base hả cô :))

Có mà má ơi :D Cái phần "sâu" trình diễn các loại tóp, má kéo cái thanh trượt ngang ở dưới ra sau nhé. Em base nằm dưới cùng, giá 80 cành nha má :))

quachuoitronvo
07-23-2012, 11:50 PM
e muốn dùng để trang trí cupcake thì cái nào tốt hả c evey ?

EveyTran
07-23-2012, 11:59 PM
e muốn dùng để trang trí cupcake thì cái nào tốt hả c evey ?

Có 3 loại là Top trắng (Yeallow Label), Top socola (vị socola) hay Top Base (dùng pha thêm với nước hoa quả) đều dùng đc nhé nàng :D Cả 3 đều trang trí tốt cả nên ko biết khuyên nàng chọn cái nào bây giờ, xem nàng thích vị nào nhất thì chọn nhé :D

Tiết kiệm thì nàng có thể chỉ dùng Top trắng thôi, thích vị gì thì pha thêm vị đó, nhưng chị lười nên trong tủ lúc nào cũng tích trữ đủ cả 3 :">

Mùa hè này mọi người ri-cờm-men cho em Base lắm, vì em ý pha đc với nước hoa quả (ví dụ nước cam, nước chanh leo...) nên có vị chua chua dễ ăn :D Nếu ko thích thì có thể pha thêm sữa hoặc whipping để đc topping trắng như bt, nếu pha thêm whip thì ngon quá rồi :"> Chị đang thử pha với sữa chua xem thế nào, nếu đc sẽ báo cáo. Em nó cũng trang trí đc như bt nàng nhé :D

Còn đây là rì-viu về cái Top Socola của cái chipbaby nè em (2 loại Top kia đánh cũng lên đc như thế này), lên bánh cũng mướt nhỉ? :D Nhưng trong hình là nàng ấy chưa cho thêm bột cacao nên màu top vẫn hơi nhờ nhờ nhé, cho thêm bột cacao thì vị ngon hơn và màu đẹp hơn :D

http://farm8.staticflickr.com/7069/7049759395_f0ff8aa7bd.jpg

Link đây: http://bearmama.wordpress.com/2012/04/06/classic-white-cupcake/

minhngoc
07-24-2012, 08:16 AM
Cách bảo quản kem Topping:

- C1: Topping mua về chia thành từng gói nhỏ đủ dùng, buộc chặt. Cất vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản. Khi dùng lôi từng túi gói đủ dùng ra rã đông rồi đánh bông như bình thường.

- C2: Topping bảo quản nguyên hộp. Khi nào dùng dùng thìa xúc lượng vừa đủ cho ra bowl để rã đông (vì topping của Rich's rất xốp mịn). Phần còn lại gập chặt lại, kẹp chặt bằng kẹp túi thực phẩm càng tốt, cất lại vào ngăn đá để bảo quản.
Mình bổ sung thêm C3 nhé : Để nguyên hộp trong ngăn đá, khi dùng lấy ra cắt ngay như cắt khoanh giò ý, cắt cả vỏ hộp luôn. Cứ đo chiều dài hộp là 1kg, dùng bn thì chia ra cắt đoạn vừa đủ, còn lại cho túi nilon buộc lại cho ngay vào ngăn đá. Cách này đỡ phải gập hay kẹp miệng, lại nhanh, cần bao nhiêu cắt bấy nhiêu. Nhưng lưu ý là lấy ra khỏi ngăn đá thì cắt luôn, xong phần còn lại cất vào ngăn đá luôn nhé

minhngoc
07-24-2012, 08:25 AM
Em Base có thể đánh với cafe hoặc trà xanh ra top vị cafe hay trà xanh ngon lắm mọi người ạ, hôm trước mình còn thử vị sầu riêng nữa, thơm ngon lắm. Mình thấy dùng base rồi cho nước hoa quả tươi hay các vị tự nhiên ngon hơn nhiều dùng top có mùi vị sẵn, vì nhà sx thường chỉ cho hương liệu tạo mùi vị thôi

quachuoitronvo
07-24-2012, 12:14 PM
thế chị cho e 2 hộp 1 trắng 1 base nhé , t5 tầm 4h e qua nhà lấy nhé

EveyTran
07-24-2012, 01:06 PM
thế chị cho e 2 hộp 1 trắng 1 base nhé , t5 tầm 4h e qua nhà lấy nhé

Ok em ;) Trước khi qua nhắn tin cho chị nhé :D Dạo này chị bị bệnh đãng trí người già nghiêm trọng lắm em ơi, hjx :(

Crabbie
07-25-2012, 08:55 PM
ổ ôi bây giờ mới mò vào được đây, mụ Thanh, rì viu cho tôi cái, cái này bảo quản hết ngăn đá hả mụ? Cho tôi 1 hộp base nhá, hôm off mang đi cho tôi nha :*

EveyTran
07-25-2012, 09:50 PM
ổ ôi bây giờ mới mò vào được đây, mụ Thanh, rì viu cho tôi cái, cái này bảo quản hết ngăn đá hả mụ? Cho tôi 1 hộp base nhá, hôm off mang đi cho tôi nha :*

Ừa, ngăn đá hết mụ nhá :"> Hnay tôi cũng vừa lấy cái base làm kem cafe xong, ngon phết, túi cafe hòa tan có đường sẵn tôi cho vào 80gr tóp Base là vừa ngọt mụ ạ, hế hế, đỡ tốn tiền đường :">

Tôi nhớ rùi, hôm đó sẽ mag cho mụ, hehe :D

Crabbie
07-25-2012, 10:30 PM
Ừa, ngăn đá hết mụ nhá :"> Hnay tôi cũng vừa lấy cái base làm kem cafe xong, ngon phết, túi cafe hòa tan có đường sẵn tôi cho vào 80gr tóp Base là vừa ngọt mụ ạ, hế hế, đỡ tốn tiền đường :">

Tôi nhớ rùi, hôm đó sẽ mag cho mụ, hehe :D

Mà tôi chưa hiểu cái base này dùng sao đâu mụ, hôm off mụ xóa mù cho tôi nhé, cả tỉ năm rồi tôi ko làm bánh :(( bây giờ tụt hậu quá rồi :((

EveyTran
07-25-2012, 10:54 PM
Mà tôi chưa hiểu cái base này dùng sao đâu mụ, hôm off mụ xóa mù cho tôi nhé, cả tỉ năm rồi tôi ko làm bánh :(( bây giờ tụt hậu quá rồi :((

Ôi dễ lắm mụ :D Pha 2 phần top Base với 1 phần nước gì đấy mà mụ thích rồi đánh lên như bt thôi :D Có gì hôm đi off tôi chỉ cho, hehe :D

Ôi xời, tôi mới nể mụ í. Hnay tôi ngồi nghịch cái chocolate paste mà mụ bày ấy, hoa đâu chả thấy, thấy ra cái đống gì khó gọi lên lời nên tôi chán luôn :(( Chắc tôi chả có tí hoa tay nào thật rồi :-<

Rinfu_89
07-26-2012, 08:37 PM
Cho em đặt 1 hộp TOPPING PASTRY + 1 hộp TOPPING BASE chị nhé! Thứ 7 đi off chị mang cho em ạ , thank chị nhiều ! :D

EveyTran
07-26-2012, 08:40 PM
Cho em đặt 1 hộp TOPPING PASTRY + 1 hộp TOPPING BASE chị nhé! Thứ 7 đi off chị mang cho em ạ , thank chị nhiều ! :D

Ok ty :D Mà hình như chị sn 89 đúng ko? Em sn 90 thôi, em phải gọi chị là chị ấy :)) Ngại tóa :">

EveyTran
07-26-2012, 08:41 PM
Chiều ngày mai em qua Vincom, Phương Mai, Tôn Đức Thắng và quanh khu vực Văn Miếu, mai bác nào lấy Tóp ới em để em freeship luôn nhé :D

Rinfu_89
07-26-2012, 08:42 PM
Ok ty :D Mà hình như chị sn 89 đúng ko? Em sn 90 thôi, em phải gọi chị là chị ấy :)) Ngại tóa :">

Ui cha, ko ngờ lại hơn tuổi em đấy, chẹp! già thật rồi ;) , thế thứ 7 em mang cho chị nhé!

quachuoitronvo
07-27-2012, 12:10 AM
c qua vincom à , tầm mấy h thế thì e lấy luôn ở đấy c đỡ mất công qua nhà e

EveyTran
07-27-2012, 12:40 AM
c qua vincom à , tầm mấy h thế thì e lấy luôn ở đấy c đỡ mất công qua nhà e

Nàng ơi, tầm khoảng 2h ấy :D Nàng học ở đấy hả? Nếu lấy đc ở đấy thì tiện quá, ko chị mang qua cho nàng cũng đc vì chị đi đón lão nhà chị ở Tôn Đức Thắng nên vòng vèo 1 tí qua Phương Mai cũng ko sao, hí hí :D

EveyTran
07-27-2012, 01:45 AM
Nàng ơi, tầm khoảng 2h ấy :D Nàng học ở đấy hả? Nếu lấy đc ở đấy thì tiện quá, ko chị mang qua cho nàng cũng đc vì chị đi đón lão nhà chị ở Tôn Đức Thắng nên vòng vèo 1 tí qua Phương Mai cũng ko sao, hí hí :D

Chuối ơi, thôi mai em rảnh ở Vincom lúc nào thì nt chị nhé, mấy h chị qua đấy cũng đc :D (cứ tầm từ 1h - 5h)

Mai em còn lượn vào Định Công nữa các bác nhé, khổ quá, xăng tăng cao mà cứ lượn như đèn cù :))

minhanhcoi05
07-27-2012, 08:51 AM
Ku cho chị 1 Base mang đi off nhé, tks ku :D

EveyTran
07-27-2012, 01:14 PM
Ku cho chị 1 Base mang đi off nhé, tks ku :D

Dạ vâng, hí hí, em mới nhận hàng topping rồi đây :D

EveyTran
07-27-2012, 04:04 PM
Thùng Topping đợt này đã hết veo rồi ạ, chỉ còn lại 1 em Pastry thôi :D Mai em qua Đại La, Trường Chinh, đường Láng, đầu Láng Hạ, Vũ Ngọc Phan & Nguyên Hồng, bác nào trên trục đường này lấy em Pastry còn lại để cuối tuần làm mousse hay làm ice-cream cho cả gia đình thì nhắn tin em để em freeship nhé ;)


http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/k-2.jpg

TOPPING PASTRY
DÙNG THAY THẾ KEM WHIPPING



HÌNH ẢNH

http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/topping01re.jpg



ĐẶC ĐIỂM
&
HƯƠNG VỊ
- Dùng để thay thế cho kem Whipping (kem sữa tươi) khi làm bánh Mousse.

- Độ béo và ngậy vẫn tương đương Whipping (nhưng không thể thơm ngon bằng Whipping là điều tất nhiên ạ - tuy nhiên vẫn một 9 một 10 ạ :D)

- Hàm lượng chất béo và cholesterol = 0 ---> phù hợp với người ăn kiêng, hay người già không ăn được đồ béo và cholesterol.


LƯU Ý
Topping Pastry không chứa đường
---> Thêm vào và gia giảm đường tùy ý khi sử dụng



CÁCH SỬ DỤNG
&
BÍ QUYẾT
- Dùng như kem Whipping.



GIÁ

70.000 VNĐ/ hộp 1 lít




Em sẽ khui thùng Topping mới vào thứ 3 tuần sau (31/07/2012), mọi người đăng kí nhé. Thứ 3 em sẽ freeship trục đường em đi học Minh Khai ---> Bạch Mai ---> Lê Thanh Nghị ---> Phương Mai (chỗ viện Da Liễu) ---> Lương Định Của ---> Đặng Văn Ngữ ---> Hồ Đắc Di ---> Xã Đàn ---> Đê La Thành, bác nào trên trục đường này thì nhắn tin đăng kí topping với em sớm nha để em còn mang topping đi ạ :D Cảm ơn mọi người nhiều nhiều nha :*:*:*

EveyTran
08-01-2012, 06:10 PM
Cập nhật tình hình freeship nhé các bác ơi

Ngày mai (tức t5 - 02.08.2012) em freeship tại các đường sau nha các bác :D Đường em tiện đi học thôi ạ, các bác ở các đường khác thông cảm nha :p

Khoảng 4h chiều: Bạch Mai - Phố Huế - Hàng Bài - Tràng Tiền - Tông Đản - Hàng Vôi - Hàng Tre - Hồng Hà (ngoài măt đường nhé chứ sâu quá em cũng chịu vì em mù đường ạ T.T) - Yên Phụ - Tân Ấp - Nghĩa Dũng

Khoảng 5h30 chiều: Cửa Bắc - Hoàng Diệu - Chu Văn An - Tôn Đức Thắng - Xã Đàn - Hồ Đắc Di - Đại Cồ Việt - Bạch Mai

Ngày mai em vẫn tặng quà cho các bác mua hàng nhaaaa :D Chúc các bác có món bánh và kem ngon để làm dịu mát cái oi bức của mùa hè nhé ;)

EveyTran
08-01-2012, 06:11 PM
Thông báo:

Vì trời mưa to bão lớn suốt từ sáng hôm nay đến tận bây giờ nên hàng nhà em bị về chậm nha các bác. Các bác trong danh sách đã đặt hàng cho em xin lỗi vì hàng bị chuyển chậm nhé (em đã nhắn tin cho tất cả các bác rồi đó ạ), thứ 5 nếu tình hình khả quan hơn em sẽ đi ship cho tất cả các bác ạ, cảm ơn các bác nhiều nhiều vì đã thông cảm nhé :) (u)(u)(u)

Em cũng xin trân trọng cảm ơn các bác dù mưa bão thế này mà vẫn ủng hộ cửa hàng nhà em nhé. Em xin gửi tặng tất cả các bác order từ ngày hôm nay đến hết ngày ship hàng gần nhất (t5: 02/08/2012) các món quà sau nhé (các bác tùy chọn ạ):

Mua 1 hộp Topping Rich's bất kì ---> 10 túi bbk loại nhỏ (trị giá 4.000 VNĐ)

Mua 2 hộp Topping Rich's bất kì ---> 1 đĩa cá đựng kem (trị giá 7.000 VNĐ) hoặc 20 túi bbk loại nhỏ (trị giá 8.000 VNĐ)

Mua 3 hộp Topping Rich's bất kì ---> 2 đĩa cá đựng kem (trị giá 14.000 VNĐ) hoặc 10 túi bbk loại nhỏ + 20 túi bbk loại lớn (trị giá 14.000 VNĐ)

Còn đây là hình ảnh các em quà tặng đây ạ :p

Đây là đĩa cá nhé, cũng cộp mác hàng VNXK đấy ạ, đựng kem để ăn thì hết xảy vì quá độc đáo ạ (cẩn thận ko nhà nào có trẻ con thì các bé đòi ăn thêm vì đĩa đẹp nha các mẹ) ^^ Có 2 màu trắng và xanh nhạt nhé các bác, em sẽ giao ngẫu nhiên nhé.

http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/536458_428972220452072_2050869623_n-1.jpghttp://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/530078_428972180452076_1599343902_n-1.jpg

Còn đây là túi bbk ạ, rất dày dặn nhé các bác :D Tha hồ mà tập trang trí nhé các bác (10 cái túi thôi là em vừa tô vừa vẽ hết tận cả hộp topping mới hết í ạ :D)

http://i250.photobucket.com/albums/gg260/thanhgaumo/01-8.jpg

vytvyt32
08-01-2012, 06:29 PM
chị ơi, đi dến Tôn Đức Thắng có rẽ qua Kim Mã 1 tí dc hem? :p

EveyTran
08-01-2012, 11:48 PM
chị ơi, đi dến Tôn Đức Thắng có rẽ qua Kim Mã 1 tí dc hem? :p

Ôi xoài ôi, hwa tôi mới đi ăn vịt nướng trên Kim Mã xong T.T Thía nàng còn địa chỉ nào gần hơn hem? Vì chiều chị trên đường đi học nên là phải đi vội qua thôi chứ ko rẽ ngang rẽ dọc đc, hú hú T.T

vytvyt32
08-02-2012, 09:55 AM
Ôi xoài ôi, hwa tôi mới đi ăn vịt nướng trên Kim Mã xong T.T Thía nàng còn địa chỉ nào gần hơn hem? Vì chiều chị trên đường đi học nên là phải đi vội qua thôi chứ ko rẽ ngang rẽ dọc đc, hú hú T.T
hôm khác cũng được chị ạ, em chưa cần gấp lắm :D

thuong70786
08-03-2012, 08:05 AM
chỗ chị ko bán pastry mà chỉ có base thôi em. có làm mousse đc ko nhỉ, nó đã ngọt sẵn rồi. bà bán nói base dùng để làm mousse ấy. chị đánh el6n sao thấy nó cũng đứng quá, mà ăn ko thơm béo như whipping nhỉ, thua xa lắc xa lơ

O-Pearl
08-03-2012, 08:36 AM
Thông báo:
[SIZE=4]Em cũng xin trân trọng cảm ơn các bác dù mưa bão thế này mà vẫn ủng hộ cửa hàng nhà em nhé. Em xin gửi tặng tất cả các bác order từ ngày hôm nay đến hết ngày ship hàng gần nhất (t5: 02/08/2012) các món quà sau nhé (các bác tùy chọn ạ):
The ma hom qua bac cha duoc tang cai j ca :(

EveyTran
08-03-2012, 09:09 AM
The ma hom qua bac cha duoc tang cai j ca :(

Bác ơi, em đi vội nên quên mang cho bác đấy T.T Đang định mọi ng bình minh em lên xin lỗi đây :)) Em hứa tặng bác 2 chục cái túi bbk to về dùng dần mà :p Hôm nào 2 chị em mình tâm sự em mang cho bác nhé :X Đằng nào em cũng tiện đường qua nhà bác mà :x

Giờ em đang hì hục ngồi up sách của bác đây, nhiều quá bác ạ :(( Em đang xí chân làm thủ thư của BF để thu tiền vé tháng đọc sách đây này, có gì bác với em chia chắc nhể? =))

O-Pearl
08-03-2012, 09:11 AM
Nho luc thu tien xong thi goi bac nha :P

EveyTran
08-03-2012, 09:13 AM
chỗ chị ko bán pastry mà chỉ có base thôi em. có làm mousse đc ko nhỉ, nó đã ngọt sẵn rồi. bà bán nói base dùng để làm mousse ấy. chị đánh el6n sao thấy nó cũng đứng quá, mà ăn ko thơm béo như whipping nhỉ, thua xa lắc xa lơ

Dạ vâng chị ơi :D Cái Base ko có phải để làm mousse đâu chị, cái topping Pastry mới là loại để làm mousse chị à vị nó có độ béo và mềm nhưng đặc (đánh ko hề đứng tí nào mà chỉ đặc sệt sệt như hỗn hợp làm mousse hay kem thôi).

Nhưng cái Base thì pha với nước hoa quả ngon mà chị, thôi đành làm kem vị hoa quả trang trí bánh vậy chị nhỉ? Còn nếu chị muốn dùng em Base để làm mousse thì chị thử cho thêm sữa bột vào xem vì sữa bột bao giờ cũng làm kem ngậy hơn chị ạ :D Bình thường thì em cho 1 -2 tbs sữa bột cho khoảng 200gr Topping đấy nhưng nếu chị thích có thể cho thêm nhé, hihi. Hoặc ko thì có thể pha Base với Whip cũng đc nhỉ? Cho rẻ tiền hơn tí xíu :p (Em đang nghĩ đến phương án này nè :D)

EveyTran
08-03-2012, 09:15 AM
hôm khác cũng được chị ạ, em chưa cần gấp lắm :D

Ừa, hôm nào chị qua đoạn Kim Mã thì chị cập nhật cho nhé ;) Tui đang ước chi lại đc đi ăn thịt vịt để ship đc hàng cho cô nè, ship là phụ =)) mà thèm cái món thịt vịt rang muối chỗ Giang Văn Minh quá cô ơi :((

EveyTran
08-03-2012, 09:15 AM
Nho luc thu tien xong thi goi bac nha :P

Nhất trí luôn bác ạ =)) Mà mọi người đang hỏi thăm sao hôm off bác ko đi đó :x Bác có FB thì vào tám với mọi người cho vui nhé :D

O-Pearl
08-03-2012, 09:18 AM
Nhất trí luôn bác ạ =)) Mà mọi người đang hỏi thăm sao hôm off bác ko đi đó :x Bác có FB thì vào tám với mọi người cho vui nhé :D
Bac cha biet nick moi ng tren Fo Bo the nao :(

EveyTran
08-03-2012, 09:35 AM
Bac cha biet nick moi ng tren Fo Bo the nao :(

Bác ơi, hội nhà mình đây nhá, tên nghe shock hàng kinh khủng =)) "Hội những người sống gấp" =))

Bác cứ vào FB của hội nhà mình là điểm mặt anh tài đủ hết luôn ;))

http://www.facebook.com/groups/225791804163343/

O-Pearl
08-03-2012, 12:55 PM
Bác ơi, hội nhà mình đây nhá, tên nghe shock hàng kinh khủng =)) "Hội những người sống gấp" =))
Bác cứ vào FB của hội nhà mình là điểm mặt anh tài đủ hết luôn ;))
http://www.facebook.com/groups/225791804163343/
Sao bac cha vao duoc, no bao the nay:
"Nội dung này hiện không khả dụng
Trang bạn yêu cầu không thể hiển thị ngay bây giờ. Có thể nội dung này tạm thời không khả dụng, liên kết bạn đã nhấp vào có thể đã hết hạn, hoặc có thể bạn không có quyền xem trang này."
The la sao nhi 8-> ?

tieulinhloves
08-03-2012, 01:40 PM
bác cho e nick FB của bác đi, e add bác vào chứ đó là hội cấm, ko add ko vào được đâu ạ

tieulinhloves
08-03-2012, 01:40 PM
Cả nhà đã ai dùng base chưa? có oánh đứng được để bắt bông không? cho e xin 500 í kiến.

O-Pearl
08-03-2012, 01:44 PM
bác cho e nick FB của bác đi, e add bác vào chứ đó là hội cấm, ko add ko vào được đâu ạ
Nick cua bac la minhchau2174, thao nao bac vao toan thay "Hội những người sống rất tình cảm nhưng luôn gặp đen đủi trong tình yêu" :P

tieulinhloves
08-03-2012, 02:42 PM
BÁC ƠI SAO E KHÔNG TÌM ĐƯỢC NICK CỦA BÁC NHỈ? BÁC ADD HỘ E NICK fb CỦA E VẬY. NICK LÀ Tiểu Linh nhé bác, có dấu cách nhóe, ava là ảnh vch e đang ngồi cạnh nhau ^^

thuong70786
08-03-2012, 02:52 PM
Dạ vâng chị ơi :D Cái Base ko có phải để làm mousse đâu chị, cái topping Pastry mới là loại để làm mousse chị à vị nó có độ béo và mềm nhưng đặc (đánh ko hề đứng tí nào mà chỉ đặc sệt sệt như hỗn hợp làm mousse hay kem thôi).

Nhưng cái Base thì pha với nước hoa quả ngon mà chị, thôi đành làm kem vị hoa quả trang trí bánh vậy chị nhỉ? Còn nếu chị muốn dùng em Base để làm mousse thì chị thử cho thêm sữa bột vào xem vì sữa bột bao giờ cũng làm kem ngậy hơn chị ạ :D Bình thường thì em cho 1 -2 tbs sữa bột cho khoảng 200gr Topping đấy nhưng nếu chị thích có thể cho thêm nhé, hihi. Hoặc ko thì có thể pha Base với Whip cũng đc nhỉ? Cho rẻ tiền hơn tí xíu :p (Em đang nghĩ đến phương án này nè :D)
thế mà bà bán hàng kêu là base làm mousse, chẳng trách c uýnh xong nó đứng, chắc bắt bông đc ấy chứ. khổ cái chưa chồng con nên ko biết lấy đâu ra sữa bột mà uýnh cho thơm béo đây. tình hình chắc cho nước hoa quả. mà bà bán hàng kêu ko đc cho hoa quả tươi, mà chỉ cho sỉo6 thôi. quả tươi mà chua như chanh leo, là ko đc. thế có đúng ko em

tieulinhloves
08-03-2012, 03:57 PM
thế mà bà bán hàng kêu là base làm mousse, chẳng trách c uýnh xong nó đứng, chắc bắt bông đc ấy chứ. khổ cái chưa chồng con nên ko biết lấy đâu ra sữa bột mà uýnh cho thơm béo đây. tình hình chắc cho nước hoa quả. mà bà bán hàng kêu ko đc cho hoa quả tươi, mà chỉ cho sỉo6 thôi. quả tươi mà chua như chanh leo, là ko đc. thế có đúng ko em

e pha base ới cái gì? tỷ lẹ dư lào để nó bắt bông được? chị oánh nó mềm à :((

vytvyt32
08-03-2012, 04:53 PM
Ừa, hôm nào chị qua đoạn Kim Mã thì chị cập nhật cho nhé ;) Tui đang ước chi lại đc đi ăn thịt vịt để ship đc hàng cho cô nè, ship là phụ =)) mà thèm cái món thịt vịt rang muối chỗ Giang Văn Minh quá cô ơi :((
đọc cmt của chị xong chứ chột dạ thế nào ý, cứ vịt vịt (vỵt vỵt) =))

EveyTran
08-05-2012, 10:40 PM
thế mà bà bán hàng kêu là base làm mousse, chẳng trách c uýnh xong nó đứng, chắc bắt bông đc ấy chứ. khổ cái chưa chồng con nên ko biết lấy đâu ra sữa bột mà uýnh cho thơm béo đây. tình hình chắc cho nước hoa quả. mà bà bán hàng kêu ko đc cho hoa quả tươi, mà chỉ cho sỉo6 thôi. quả tươi mà chua như chanh leo, là ko đc. thế có đúng ko em

Chị ơi, ko có sữa bột em bé thì chị dùng cái Coffee Matt (bột kem pha cafe của Nescafe) sẽ ngon hơn đó chị. Hôm nay e đi siêu thị ngó nghiêng thì 1 hộp đó (cũng to lém) khoảng > 50k một xíu xiu nhé mà dùng ngon hơn sữa bột em bé nhiều chị ạ =))

Sorry chị vì em vào trả nhời muộn chứ kem Base pha nước hoa quả bất kì vô tư nhé. Bằng chứng là khách của em cực kì khen món Kem Chanh Leo pha từ Base + nước cốt quả chanh leo nha chị. Cho siro cũng đc chị à, em nghĩ bà bán hàng khuyên chị thế vì siro nó cô đặc rồi và chắc cho thêm hương liệu nên em thấy bao giờ mùi cũng nồng nàn hơn mùi hoa quả tươi (siro dâu là 1 ví dụ :D)

Bình thường đúng là các loại hoa quả có vị chua (nhiều axit) như chanh và chanh leo ko nên pha cùng các loại sữa tươi vì 2 cái này gặp nhau là kết tủa liền nha, rất hại cho dạ dày. Nhưng mà kem Topping thì nó ko phải là sản phẩm từ sữa chị ơi, nó là làm từ thực vật nha, nên vẫn dùng đc với các loại quả có axit chị nhé. Em chưa thử với chanh bao giơ, nhưng đúng là kem chanh leo thì ngon lắm chị à ;) Ức mỗi là mùa này chanh leo ở HN đắt như quỷ chị ạ, tận 30k/kg :((

EveyTran
08-05-2012, 10:43 PM
đọc cmt của chị xong chứ chột dạ thế nào ý, cứ vịt vịt (vỵt vỵt) =))

Cô này nhạy cảm thế nhờ =)) Chị nói thế thôi chứ có ý đồ gì đen tối với cô đâu mà cứ khéo lo =)) À mà cho chị xin địa chỉ và sdt nhé, hôm nào chị chạy qua Kim Mã thì chị alo trước cho xem có cần top ko chị mang đi luôn cho vì chị ít khi lượn lên đấy. Hôm qua lão nhà bảo dắt đi ăn đồ ăn Hàn Quốc chỗ Đào Tấn gần Kim Mã mới nhớ ra nè, nhưng hwa chưa đc ăn, chắc tuần này hoặc tuần sau sẽ đi à :">

thuong70786
08-06-2012, 09:18 AM
e pha base ới cái gì? tỷ lẹ dư lào để nó bắt bông được? chị oánh nó mềm à :((
em pha bình thường với sữa chua. tại em cho thêm nửa lá gelatine vào nữa nên nó đứng lắm luôn ấy. nhà em thik ăn mousse, nhưng lại chỉ là lớp mỏng dính thôi :D. mua hộp whipp thì xài ko hết

thuong70786
08-06-2012, 09:20 AM
Chị ơi, ko có sữa bột em bé thì chị dùng cái Coffee Matt (bột kem pha cafe của Nescafe) sẽ ngon hơn đó chị. Hôm nay e đi siêu thị ngó nghiêng thì 1 hộp đó (cũng to lém) khoảng > 50k một xíu xiu nhé mà dùng ngon hơn sữa bột em bé nhiều chị ạ =))

Sorry chị vì em vào trả nhời muộn chứ kem Base pha nước hoa quả bất kì vô tư nhé. Bằng chứng là khách của em cực kì khen món Kem Chanh Leo pha từ Base + nước cốt quả chanh leo nha chị. Cho siro cũng đc chị à, em nghĩ bà bán hàng khuyên chị thế vì siro nó cô đặc rồi và chắc cho thêm hương liệu nên em thấy bao giờ mùi cũng nồng nàn hơn mùi hoa quả tươi (siro dâu là 1 ví dụ :D)

Bình thường đúng là các loại hoa quả có vị chua (nhiều axit) như chanh và chanh leo ko nên pha cùng các loại sữa tươi vì 2 cái này gặp nhau là kết tủa liền nha, rất hại cho dạ dày. Nhưng mà kem Topping thì nó ko phải là sản phẩm từ sữa chị ơi, nó là làm từ thực vật nha, nên vẫn dùng đc với các loại quả có axit chị nhé. Em chưa thử với chanh bao giơ, nhưng đúng là kem chanh leo thì ngon lắm chị à ;) Ức mỗi là mùa này chanh leo ở HN đắt như quỷ chị ạ, tận 30k/kg :((
thế thì tớ phải cho chanh leo mới đc. ở đây cũng 30k/kg mà. mua 10k thì dùng đc rồi

EveyTran
08-06-2012, 11:12 AM
thế thì tớ phải cho chanh leo mới đc. ở đây cũng 30k/kg mà. mua 10k thì dùng đc rồi

Úi trời, vào mùa chanh leo rẻ lắm chị ơi, có 12, 13k/kg thôi. Tai trước em làm bar nên biết mà :)) Nhưng đau đớn là tủ lạnh nhà em nóa bé tí à nên ko có đầu cơ đc, chứ như ty tieulinh bảo thì cứ lấy nước cốt chanh leo rồi đổ vào khay đá, cất lên ngăn đá bảo quản thì dùng đc lâu lắm chị ạ :D

Quanh nhà em còn k thấy hàng nào bán chanh leo đó chị, chắc tại đang ko phải vụ chứ đến mùa thì chanh leo nhan nhản. Giờ cứ nghĩ phải bò lên mấy cái chợ lớn là đã muốn oải luôn rồi chị ạ :( Hjx :(

thuong70786
08-06-2012, 05:41 PM
Quanh nhà em còn k thấy hàng nào bán chanh leo đó chị, chắc tại đang ko phải vụ chứ đến mùa thì chanh leo nhan nhản. Giờ cứ nghĩ phải bò lên mấy cái chợ lớn là đã muốn oải luôn rồi chị ạ :( Hjx :(
Chỗ tớ thì sát metro bán đầy, rồi ra mấy chỗ bán trái cây nữa. nhưng ghét cái ko có dâu tằm. đang nhờ bạn tìm mua hộ trên SG, dâu tằm màu đỏ, cho vô kem chắc lên màu ju lắm

vytvyt32
08-06-2012, 07:58 PM
Cô này nhạy cảm thế nhờ =)) Chị nói thế thôi chứ có ý đồ gì đen tối với cô đâu mà cứ khéo lo =)) À mà cho chị xin địa chỉ và sdt nhé, hôm nào chị chạy qua Kim Mã thì chị alo trước cho xem có cần top ko chị mang đi luôn cho vì chị ít khi lượn lên đấy. Hôm qua lão nhà bảo dắt đi ăn đồ ăn Hàn Quốc chỗ Đào Tấn gần Kim Mã mới nhớ ra nè, nhưng hwa chưa đc ăn, chắc tuần này hoặc tuần sau sẽ đi à :">
inbox của chi bị full hay sao ý, em k send dc :|

EveyTran
08-06-2012, 08:20 PM
inbox của chi bị full hay sao ý, em k send dc :|

Đúng rồi nàng ạ :"> Bị full, chị vừa xóa xong rồi đó :D Nàng xem muốn lấy gì thì nhắn chị luôn để chị để dành nhé chứ thùng Top này chị hết mất roài, mai ngày kia chị nhập thùng mới :"> Chắc từ giờ đến cuối tuần hoặc sang tuần sau chị đi ăn vòng vèo qua chỗ nàng đó :))

EveyTran
08-06-2012, 08:22 PM
Chỗ tớ thì sát metro bán đầy, rồi ra mấy chỗ bán trái cây nữa. nhưng ghét cái ko có dâu tằm. đang nhờ bạn tìm mua hộ trên SG, dâu tằm màu đỏ, cho vô kem chắc lên màu ju lắm

Ủa, hình như chưa phải mùa dâu tằm mà đúng ko chị ơi :D Cái đó đúng là lên màu đẹp thật, nhưng em thích cái quả bụp giấm hơn nữa :p Chua chua dễ ăn, ghiền lắm chị ạ =p~

thuong70786
08-07-2012, 07:56 AM
Ủa, hình như chưa phải mùa dâu tằm mà đúng ko chị ơi :D Cái đó đúng là lên màu đẹp thật, nhưng em thích cái quả bụp giấm hơn nữa :p Chua chua dễ ăn, ghiền lắm chị ạ =p~
bụp giấm là ji em. trong này chắc ko có, nghe tên sao lạ hoắc à. bạn chị kêu trên SG có trái dâu ji màu đen thùi, nó cũng ko biết tên, thấy ng ta đi xe đạp bán

thuong70786
08-07-2012, 07:59 AM
mà em nè, đánh richs vừa bông mềm mình để ngoài chà láng xong mình bắt bông có bị rộ ko em. chị chưa làm topping trang trí bao jo hết á, nghe nói topping hay bị rộ nếu để lâu

minhanhcoi05
08-09-2012, 09:49 PM
Tặng ku Evey :D
http://i1135.photobucket.com/albums/m634/minhanhcoi05/IMG_7050.jpg

minhanhcoi05
08-13-2012, 09:29 AM
Ku ơi có đi qua Nguyễn Thượng Hiền ko cho chị 1 hộp base.

nguyetva
08-13-2012, 10:32 AM
@minhanhcoi: Bánh trang trí đẹp quá bà, màu sắc nhìn rất đẹp. Bà dùng kem gì thế?

minhanhcoi05
08-13-2012, 10:52 AM
@ sư phụ: tôi dùng top base đấy, cho cả whip, sữa chua và chanh leo vào, đánh loạn lên :D. Cái này tôi cũng thích, thấy mình pha màu đẹp quá :))

EveyTran
08-13-2012, 01:01 PM
Tặng ku Evey :D
http://i1135.photobucket.com/albums/m634/minhanhcoi05/IMG_7050.jpg

Bao giờ em mới bắt đc hoa hồng như bác ế T.T Ganh tị qué :(( Mà sao em thấy top Base hơi mềm bác ơi, bác có phải cho thêm gelatin vào cho đứng ko hay là bác cho sữa chua là nó đứng luôn?

Dạo này em hết hàng topping rồi, mưa gió nên vẫn chưa nhập đc hàng mới, chắc tầm t4, t5 có thì em đưa bác nhé :D

minhanhcoi05
08-13-2012, 01:19 PM
@ evey: bác có cho gelatin đâu, đánh tí là kem đứng mà, quá tay là khô í.

Me_Bi_Tom
08-14-2012, 02:17 AM
Bác Minhhanhcoi05 ơi sao e pha màu và bắt bông nó toàn bị rỗ ko mịn màng đc như bác, mặc dù là pha cũng nhẹ và nhanh ạ :((, bác cho e tỷ lệ pha sữa chua và chanh leo nhé

minhanhcoi05
08-14-2012, 09:02 AM
Mebitom: bác pha theo tỉ lệ ghi trên hộp mà, e topping này bác cũng ghét vì nhanh rỗ lắm. Hay e đánh quá tay và bắt bông quá lâu.

EveyTran
08-14-2012, 10:35 AM
@ evey: bác có cho gelatin đâu, đánh tí là kem đứng mà, quá tay là khô í.

Thế hả bác? Tại đợt rồi em học đc vụ cho thêm tí gelatin vào cho đứng kem, nên em đang định thử :D Đợt này chanh leo đắt quá mà cũng chả thấy đâu nên em ko đú đc, hjx, chả biết bao giờ mới đến mùa chanh leo lượn đầy đường để em đu theo các bác đây, hjx :(

EveyTran
08-15-2012, 01:14 PM
Mebitom: bác pha theo tỉ lệ ghi trên hộp mà, e topping này bác cũng ghét vì nhanh rỗ lắm. Hay e đánh quá tay và bắt bông quá lâu.

Bác minhanh ơi, chiều nay em có việc qua chỗ bác đấy, bác có lấy top ko thì bác nhắn cho em cái sdt và địa chỉ nhé, khoảng 4h chiều em qua bác ạ :D

EveyTran
08-15-2012, 07:33 PM
Hôm nay em có Topping mới rồi các bác nhé, bác nào đăng kí đến nhà em lấy thì làm ơn qua lấy giúp em nha.

Em xin cập nhật lại cung đường mai em sẽ freeship nhé, gần nửa cái HN1 rồi đó ạ :D Bác nào muốn lấy Topping mà tiện đường thì nhắn nhe em luôn nhé, thời buổi giá xăng đắt cắt cổ thế này thì tiết kiệm đc đồng nào hay đồng ấy các bác nhỉ? Vừa tiết kiệm cho các bác cũng là vừa tiết kiệm cho em luôn, hihi. Cảm ơn các bác nhiều nhé ^^

Em freeship chiều thứ 5 (16.08.2012) ở những đường sau nhé:

Bạch Mai -> Phố Huế -> Nguyễn Thượng Hiền -> Hàng Bài -> Hàng Ngang, Hàng Đào -> Lý Nam Đế -> Điện Biên Phủ -> Lê Hồng Phong -> Chu Văn An -> Tôn Đức Thắng -> Xã Đàn -> Phạm Ngọc Thạch -> Đặng Văn Ngữ -> Hồ Đắc Di

octopus141
10-03-2012, 10:19 PM
Thanh ơi, dạo này em còn lấy topping k? chị đang muốn mua để tập trang trí ^^

huyen87864
10-04-2012, 08:09 AM
C ui, cái món này có ship đi tỉnh đc k c?

EveyTran
10-15-2012, 10:56 PM
C ui, cái món này có ship đi tỉnh đc k c?

Em ko đảm bảo về độ an toàn, nhưng em mới ship 2 thùng Topping cho 1 bạn ở Điện Biên Phủ chị ạ :) Em đóng thùng xốp, xếp đá giữ lạnh cẩn thận, nhưng yêu cầu phải có người của bên mua ở Hà Nội để giao nhận hàng lúc kiểm hàng cơ, ko nhỡ đâu đến nơi bị làm sao lại bảo em thì chết em :(

EveyTran
10-15-2012, 11:06 PM
Thanh ơi, dạo này em còn lấy topping k? chị đang muốn mua để tập trang trí ^^

Đợt rồi em lười chả bán chị ạ, tại cứ bắt em đi ship hàng mà em bận nên thôi T.T Giờ em lại bán lại rồi, nhưng em ko ship đc, nên chị chịu khó chạy qua nhà lấy giúp em chứ ko thuê ship lại mất 30 - 35k thì xót ruột lắm chị ạ :(

annhien87
10-17-2012, 10:04 AM
hic hic, thèm thèm quá :))

EveyTran
10-17-2012, 02:56 PM
Cập nhật với các bác, hôm t2 em mới gửi 2 thùng topping (24 hộp) lên Điện Biên :x

Sáng hôm sau thấy em giai mua hàng nhắn tin, đã nhận đc hàng và chị cẩn thận nhét nhiều đá quá đến nỗi đá còn chưa tan tí nào :p

Từ HN lên Điện Biên là 10 - 12 tiếng oto các bác nhé :x Bác nào hội Thái Nguyên các kiểu cần Topping thì ới em nhá, nhưng em chỉ bán theo thùng thôi vì cho bõ cái công đóng thùng xốp và xếp đá ạ :p

Cảm ơn các bác nhiều, hehehehe :X

chie.sweetheart
11-12-2012, 10:03 PM
Chị ơi nếu e dùng top puff pastry làm mousse còn dư thì làm tiramisu đc k ạ? Có thay thế hoàn toàn cho whip đc k hay chỉ thay whip làm mouuse đc thôi ạ?

Thuy Duong
03-21-2013, 10:18 AM
Em ơi cho chị hỏi đánh cái Topping Base thì cho dung dịch nước luôn vào từ đầu rồi đánh hay vừa đánh topping vừa rót 1 chút 1 nước vào?
Topping Pastry và Base bảo quản ngăn đá thì được bao lâu hả em?

pikachu2706
03-22-2013, 10:57 AM
phí ship đến cầu giấy thế nào bạn ơi? mình muốn lấy
TOPPING VỊ KEM TRUYỀN THỐNG
YEALLOW LABEL - NHÃN VÀNG

TOPPING PASTRY
DÙNG THAY THẾ KEM WHIPPING
mỗi loại 1 hộp nhưng mà xa quá :(

bepnhateu
05-26-2013, 07:34 PM
Em ơi cho chị hỏi đánh cái Topping Base thì cho dung dịch nước luôn vào từ đầu rồi đánh hay vừa đánh topping vừa rót 1 chút 1 nước vào?
Topping Pastry và Base bảo quản ngăn đá thì được bao lâu hả em?
- Cho thêm dung dịch nước vào từ đầu theo tỷ lệ 2 base + 1 nước, nếu muốn đứng hơn thì bớt phần nước lại
- Ngăn đá để được 1 năm (còn nguyên hộp chưa mở nắp), còn đánh bông rồi thì tối đa chỉ có 4 ngày

ninhtam
05-27-2013, 04:45 PM
- Cho thêm dung dịch nước vào từ đầu theo tỷ lệ 2 base + 1 nước, nếu muốn đứng hơn thì bớt phần nước lại
- Ngăn đá để được 1 năm (còn nguyên hộp chưa mở nắp), còn đánh bông rồi thì tối đa chỉ có 4 ngày
Chắc mình cũng phải dùng cái này để bắt bông và chà láng thôi. Hôm trước dùng whipping đánh tốc độ cao là chẳng thấy "em ấy" bông lên tẹo nào, hic...
Sao mọi người lại bảo cái topping này khôgn tốt cho sức khỏe nhỉ?
Bạn bepnhateu ơi, xóa bớt thư trong hòm thư nhé, tớ gửi cho ấy mấy lần toàn báo lỗi thui!

bepnhateu
05-27-2013, 10:27 PM
Chắc mình cũng phải dùng cái này để bắt bông và chà láng thôi. Hôm trước dùng whipping đánh tốc độ cao là chẳng thấy "em ấy" bông lên tẹo nào, hic...
Sao mọi người lại bảo cái topping này khôgn tốt cho sức khỏe nhỉ?
Bạn bepnhateu ơi, xóa bớt thư trong hòm thư nhé, tớ gửi cho ấy mấy lần toàn báo lỗi thui!
- Loại topping Rich's Base mình cũng chưa mua được để so sánh với loại topping SilverWhip về độ đứng và chịu nhiệt
- Mình chỉ mới thấy SilverWhip hơn topping Rich's Gold Label về khả năng chịu nhiệt. Loại Silver mình đánh bông xong để ngoài trời nóng hơn 2 giờ mà vẫn nặn được cái Hoa Hồng chuôi 3cm
- Thời hạn sử dụng thì mình dịch từ trang này http://www.richuk.com/whip-topping-base.html
- Loại Base có ưu điểm pha với nước được, %%- nên sang tháng 6 mình sẽ tìm mua loại Base và thử pha với nước Lá Cẩm xem có thể nặn Hoa Hồng Tím được không.
- Topping có chất bảo quản, và một số chất để nó tạo độ bông => ăn nhiều chẳng tốt (đồ công nghiệp nên cái nào cũng vậy). Bạn ăn ít thì cơ thể có thể tự đào thải bớt chất có hại cho cơ thể. ;) Mà ăn cái bánh kem xong, chẳng ai ăn liên tục hàng ngày nổi đâu, ớn lắm
- Mình xóa bớt thư rồi
- Whipping phải đủ lạnh nó mới bông. Máy đánh trứng cầm tay mini, nó yếu lắm bạn bật tốc độ cao nó nóng sang cả 2 cái que inox nên khó bông đấy, thường mình chỉ đánh 250ml whipping một lần thôi :) máy có 180k mà

ninhtam
05-27-2013, 10:39 PM
- Loại topping Rich's Base mình cũng chưa mua được để so sánh với loại topping SilverWhip về độ đứng và chịu nhiệt
- Mình chỉ mới thấy SilverWhip hơn topping Rich's Gold Label về khả năng chịu nhiệt. Loại Silver mình đánh bông xong để ngoài trời nóng hơn 2 giờ mà vẫn nặn được cái Hoa Hồng chuôi 3cm
- Thời hạn sử dụng thì mình dịch từ trang này http://www.richuk.com/whip-topping-base.html
- Loại Base có ưu điểm pha với nước được, %%- nên sang tháng 6 mình sẽ tìm mua loại Base và thử pha với nước Lá Cẩm xem có thể nặn Hoa Hồng Tím được không.
- Topping có chất bảo quản, và một số chất để nó tạo độ bông => ăn nhiều chẳng tốt (đồ công nghiệp nên cái nào cũng vậy). Bạn ăn ít thì cơ thể có thể tự đào thải bớt chất có hại cho cơ thể. ;) Mà ăn cái bánh kem xong, chẳng ai ăn liên tục hàng ngày nổi đâu, ớn lắm
- Mình xóa bớt thư rồi
- Whipping phải đủ lạnh nó mới bông. Máy đánh trứng cầm tay mini, nó yếu lắm bạn bật tốc độ cao nó nóng sang cả 2 cái que inox nên khó bông đấy, thường mình chỉ đánh 250ml whipping một lần thôi :) máy có 180k mà
Ở nhà mình cũng có 1 hộp SilverWhip nhưng chưa dùng đến. Bạn bepnhateu share cho mọi người và tớ biết công năng sử dụng của loại này với. Đang định sang tháng sau có nhiều sinh nhật thì dùng 1 thể.
Hôm trước đánh bông whip được một lần, khi trộn với gelatine lại cũng bị quá tay hoặc lại không đủ lạnh nên đang bông chuyển sang tách nước, hic... bạn nào có kinh nghiệm chỉ chi tiết cho mình với nhé. Chắc lần sau đánh whip phải thêm chậu nước đá đi kèm chứ thời tiết ngoài bắc 38-39 độ thế này chắc chẳng làm ăn gì được :(

bepnhateu
05-27-2013, 11:06 PM
Ở nhà mình cũng có 1 hộp SilverWhip nhưng chưa dùng đến. Bạn bepnhateu share cho mọi người và tớ biết công năng sử dụng của loại này với. Đang định sang tháng sau có nhiều sinh nhật thì dùng 1 thể.
Hôm trước đánh bông whip được một lần, khi trộn với gelatine lại cũng bị quá tay hoặc lại không đủ lạnh nên đang bông chuyển sang tách nước, hic... bạn nào có kinh nghiệm chỉ chi tiết cho mình với nhé. Chắc lần sau đánh whip phải thêm chậu nước đá đi kèm chứ thời tiết ngoài bắc 38-39 độ thế này chắc chẳng làm ăn gì được :(
- topping thì bạn bảo quản ở ngăn đá, để ở ngăn mát 12 giờ để rả đông trước khi đánh. lắc đều hộp topping rồi đổ vào âu (lưu ý topping chỉ chiếm 20% thể tích âu, để lúc bông nó nở tăng thể tích thì không bị tràn âu), đánh bông topping y như whipping, y như đánh bông lòng trắng, bạn thấy nó bông và có thể đứng thì ngưng lại (nếu dùng máy cầm tay bạn sẽ cảm nhận được độ nặng, lúc nó đã bông)
- dùng topping đi cho khỏe, lấy từ ngăn mát ra đánh vài phút là nó bông rồi, tha hồ mà chà chét %%-

bepnhateu
05-28-2013, 12:01 AM
- sorry bác EveryTran nhé %%- post bài không đúng chỗ